ปจด.ไม่มา2เดือนแล้วค่ะตรวจฉี่ขึ้นขีดเดียวหลายครั้งแล้ว อยากทราบว่ามีใครเป็นแบบเราบ้างคะ

ขอคำปรึกษาหรือแนะนำทีค่ะ ขอบคุณนะคะ

7 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดก็ได้นะคะ ถ้าอยากรู้ว่าท้องไหม ถ้าไม่ท้องก็น่าจะมีความผิดปกติอย่างอื่นก็ได้ค่ะ

แม่เครียด หรือนอนน้อยมั๊ยค่ะ แต่บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีดน้องก็ได้9วีคแล้ว

ไม่เจอคะจน2เดือนเกือบ3เดือนถึงขึ้นเพราะไปตรวจเลือด​ที่โรงพยาบาล

เเม่เครียดหรือนอนน้อยรึป่าว เราตรวจขึ้นก็ท้องได้5วีคแล้วค่ะ

เคยไม่มาสามเดือนตรวจขีดเดียว เดือนที่สี่ท้องขึ้นสองขีด

หาหมอตรวจค่ะ หาสาเหตุที่ประจำเดือนไม่มา

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้สาเหตุ