ไข้หวัด

คุณแม่ท้อง เป็นไข้หวัด ปวดตัว ปวดหัว น้ำมูกไหล ทั้งอาเจียน กินพาราแก้ปวดลดไข้ได้ไหม สูงสุดกี่เม็ด/วัน ระหว่างรอเลิกงานไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

นน เกิน50กก ทานได้ครั้งละ2 เม็ด ทุก6 ชม

5y ago

อะเครค่ะ 1เม็ดก้พอ หนักแค่46 ขอบคุณน๊าคะ