ลูกติดเต้า

จะทำงานเดือนหน้าแล้ว ลูกไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหมคะ ลองจุกหลายแบบไม่ยอมดูดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องใจแข็งค่ะ หรือทิ้งไว้ให้ใครเลี้ยงให้ ให้คนอื่นป้อนเลยค่ะ สัก 1 วัน น้องหิวยังไงก็ยอมทานเองค่ะ

5y ago

ถ้าผ่าน1วันแล้ว เลิกให้เข้าเต้าเลยไหมคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ7เดือนแล้วไม่ยอมเข้าขวดนมแม่ก็หมดน้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยช่วยหัยคำปรึกหน่อยจ้า