หลังจากลูกกลับหัวกี่สัปดาห์ถึงคลอด?

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์แล้วค่ะ ไปหาหมอครั้งล่าสุดคุณหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว หลังจากที่ลูกเริ่มกลับหัวแล้วนี่ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะถึงจะคลอดออกมา แม่ๆบ้านไหนทราบบ้างค่ะ รบกวนตอบให้ทีนะค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่น้องว่าจะขยับตัวลงเชิงกรานเมื่อไหร่ เต็มที่หมอให้ 42 สัปดาห์ ไม่งั้นต้องผ่าออก ถึงจะกลับหัวแล้วก็ตาท