ตอนนี้ปจดก็ยังไม่มา

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ ปจด มาวันสุดท้ายเมื่อ 8มีนา ซื้อที่ตรวจมาวันที่ 14เมษา ตรวจ4วันติดขึ้น2ขีดจางๆ แต่พอมาวันนี้ขึ้นขีดเดียว

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปตรวจที่รพ. หรือคลินิกเลยค่ะ จะได้ชัวร์ ถ้าตั้งครรภ์จริงๆ จะได้ฝากครรภ์ไปด้วยเลยค่ะ

แนะนำตรวจเลือดยืนยัน หรือเว้น 7 วันแล้วตรวจอีกรอบค่ะ