รบกวนขอสอบถามประสบการณ์

ประจำเดือนมาวันแรก 14มีนา หาย 16มีนา มีอะไรกัน 1 เมษา ตอนนี้ ปจด..เลื่อนมา4วันแล้ว มีโอกาสท้องไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่ามีโอกาศไหมแต่แม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจได้ค่ะ เลื่อนมา4วันถ้าท้องก็ตรวจเจอค่ะ

ตรวจเลยจ้ะแม่ ตรวจถึงจะรู้ ทุกอย่างไม่สามารถบอกได้ค่ะ แม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ