ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37w2dค่ั

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านนี้เจ็บจิมิมากๆเจ็บจนเดินแทบไม่ได้เลยเจ็บเหมือนมันบวมอักเสบปกติจะปวดไม่มากเท่านี้พึ่งมาปวดมากๆได้อาทิตกว่าค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะควรทำยังไม่ดีคะทรมานมากๆ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️