37 สัปดาห์ 1 วัน มือเท้าบวม

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ อาการบวมมือเท้าในคนท้องใกล้ฝั่งเป็นปกติคือเข้าใจค่ะ แต่บวมแล้วปวดฝ่ามือฝ่าเท้าด้วย จะปกติไหมคะหรือเสี่ยงต่ออะไรไหมคะ 🥹

1 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วบุ๋ม ลองไปหาหมอดีกว่าแม่