37+1อยากแตกแล้วคะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีบ้างไหมคะที่ทำให้เร่งคลอดแม่จะเดินไม่ไหวแล้วคะกลางคืนนอนลุกขยับตัวลำบากมากปวดไปหมดทุกส่วนเจ็บเตือนก็บ่อยท้องแข็งก็บ่อยอยากแตกแล้วคะแม่ๆคนไหนมีวิธีมาแชร์กันหน่อยคะ🥹🙏🥹🙏

37+1อยากแตกแล้วคะ
1 ตอบกลับ

ของแม่ท้องแรกให้สามีช่วยคะ

2w ago

สามีไม่ยอมตามเลยจ้ากลัวอันตรายต่อลูกคะ