ตั้งครรภ์ 37+1 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการก่อนคลอดอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้ ท้อง 37+1 สัปดาห์ แล้ว มีอาการ ปวดท้องหน่วงๆ+เจ็บจิมิ มือเท้าบวม แต่ไม่มากกดแล้วไม่บุ๋ม เวลาเดินต้องคอยประคองท้อง เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะอาการเดียวกันเลยพึ่ง34+2เอง

อาการเตือนเฉยๆค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ลุ้นไปด้วยกันนะคะ อาการเดียวกันเลยค่ะ😂

อาการเดียวกันเรยค่ะ แต่บ้านนี้พึ่ง 36w

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

35w อาการเดียวกันเลยค่ะ

อาการเดียวกันค่ะ

ขอตามด้วยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่