พ่อของลูก

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้คลอดลูกได้2เดือนแล้วคะ เปนแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ ..คือพ่อของลูกติดต่อกลับมาหลังจากที่เลิกกันไปตั้งแต่ท้องได้3เดือน บอกว่าอยากเห็นลูกอยากอุ้มลูก ให้ถ่ายรูปส่งไปให้ดูมั้ง. แต่ตอนท้องเขาไม่เคยทักมาถามไถ่ไม่เคยสนใจทั้งที่ตอนท้องเราขอร้องออนว้อนเขาให้อยู่ แต่เขาเลือกที่จะทิ้งเรากับลูกไปแต่วันนี้เขากลับมาทวงสิทความเป็นพ่อ!เราควรจะไม่ติดต่อกับเขาดีหรือว่าควรทำไงดีคะ? #ลูกไม่มีพ่อ

28 ตอบกลับ

ถ้าเขาจะกลับมาดูแลคุนแม่กะลูกจริงๆก้อยากให้ลองเปิดใจให้อภัยเขาดูสักครั้งอยากให้คุนแม่คิดส่ะว่าให้โอกาสพ่อได้มีลูกและก้ให้โอกาสลูกได้มีพ่อเหมือนเด็กคนอื่นสุ้ๆนะคะเปนกำลังใจให้ค่ะคุนแม่