ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นเลย เป็นเพราะหน้าท้องแม่หนา หรือผิดปกติป่าว

ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นเลย เป็นเพราะหน้าท้องแม่หนา หรือผิดปกติป่าว
73 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอนเดือนที่ 6,7 เลยนู่นค่ะ ลุ้นทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยเพราะแม่ไม่รู้สึก 555555