ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นเลย เป็นเพราะหน้าท้องแม่หนา หรือผิดปกติป่าว

ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นเลย เป็นเพราะหน้าท้องแม่หนา หรือผิดปกติป่าว
73 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่บ้านนี้ลูกจะดิ้นตอนประมาณ 4-5 เดือนเพราะว่าแม่บ้านนี้ท้องหนาเหมือนกันค่ะ

เท่ากันค่ะแม่หน้าท้องก็ไม่มี ลูบๆดูค่อยรู้ว่ามีป่องๆ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 15 วีค

แม่บ้านนี้15วีคเหมือนกันคะยังไม่รุ้สึกว่าน้องตอดเพราะบอกว่าแม่หน้าท้องหนามากคะ

บ้านนี้หน้าท้องหนา รู้สึกตอดๆประมาณ17week รู้สึกว่าดิ้นแรงๆเลยประมาณ 23-24 week ค่ะ

ทางนี้20สัปดาห์​ เริ่มตอดดหมือนปลาค่ะ​ 25สัปดาห์รุ้สึกว่านางเริ่มดิ้นค่ะ

15 วีคน้องยังไม่ดิ้นนะค่ะ จะรู้สึกได้แค่น้องตอดค่ะ 19 วีคขึ้นค่ะน้องดิ้น

4y ago

ขอบคุณค่ะ

รอประมาณ 4-5เดือน น้องก็จะเริ่มดิ้นเบาๆๆค่ะ หลังจากนั้นก็จะดิ้นแรงขึ้น

4y ago

ประมาณ 16-20 สัปดาห์

บ้านนี้15w4ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะหน้าท้องหนาค่ะแอบกังวลกลัวผิดปกติค่ะ

15wยังไม่ดิ้นหรอกค่ะ น้องจะแค่ตอดๆ เข้าเดือนที่5ถึงจะรู้สึกว่าดิ้น

15วีคน้องยังไม่ดิ้นให้รู้สึกหรอกค่ะแม่ รู้สึกอย่างมากก็แค่ตอดๆ