แผลทำหมันมันูนขึ้นมาแล้วแตก

ขอความรู้หน่อยค่ะ คลอดน้องได้1เดือนกับ 12 วัน แผลทำหมันมันนูนขึ้นแล้วแตกเป็นแผลมาเป็น 2 อาทิตย์แล้วยังไม่หายเลยแถมมีกลิ่นเหม็นๆหน่อยซื้อยามาทาแล้วไม่หายต้องไปหาหมอไหมคะหรือว่าเดี๋ยวก็หายเองตอนนี้มีอาการปวดที่แผลเล็กน้อย+เจ็บแสบๆแล้วอะไรไปโดน

แผลทำหมันมันูนขึ้นมาแล้วแตก
2 ตอบกลับ

เป็นหนองหรือเปล่าคะ ไปหาหมอ หรืออนามัยใกล้บ้านก็ดีค่ะ กลัวติดเชื้อ อักเสบ

ไปหาหมอนะแม่ แผลปริ