ลูกถ่ายเหลวค่ะ

ขอความรู้สำหรับแม่ๆหน่อยค่ะ 😞 คือกินขนมจีนไปค่ะ แล้วให้นมลูกอยู่ หลังจากวันนั้น ลูกถ่ายแค่วันละ1-2 ครั้งเองค่ะ ถ่ายเหลวมา6วันแล้ว เป็นอันตรายอะไรมากไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ ตัวแม่เองก็2-3วันพึ่งถ่ายค่ะ 🥲

ลูกถ่ายเหลวค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกอายุเท่าไหร่คะเค้าโตขึ้นก็ต้องถ่ายลดลงนะคะอย่างน้อยวันละ 1 ครั้งก็โอเค

8mo ago

ถ้าแม่รู้คำตอบก็ตอบเลยค่ะไม่ต้องบังคับคนอื่นตอบ