มีอะไรหลั่งนอกแล้วหลังจากวันที่มีเพศสัมพันธ์ 1-2 วันเลือดออก

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอมีอะไรกันแบบสดนะคะหลั่งนอก หลังจากวันนั้น1-2วันเราก็มีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้กี่วีนคะ

4y ago

ตอนนี้ตั้งครรภ์ยังไม่ถึงอาทิตย์หรอคะ