ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะ

ตอนนี้38w ท้องแข็งบ่อย*แต่ไม่มีอาการปวด ปวดบ้างบางช่วงแต่ปวดแล้วหาย ปวดช่วงขาหนีบบางทียกขาไม่ได้เลยค่ะ ถ่ายเหลวมา2วันแล้ว ควรสังเกตุอาการต่อไปหรือหาหมอดีคะ

1 ตอบกลับ

บ่อยแค่ไหนค่ะ

4mo ago

ส่วนมากไม่แข็งคลายแต่จะแข็งค้างค่ะแข็งรอบนึงนานเกือบสิบนาทีได้ค่ะ