ลูกสาว

ขอความรู้จากแม่ๆด้วยคะ เวลาทำความสะอาดจิมิ ลูกสาวข้างในช่องคลอดเราต้องเช็ดไหมคะ พอดีลูกสาวคนแรกเพิ่ง1เดือนตอนนี้เช็ดแค่ด้านนอกคะ แต่อาบน้ำล้างให้ทุกวันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สำลีก้านเขี่ยเบาๆ คะ เพราะบางทีน้องอึมันมีคราบติดค้างคะ