ลูกสาว1ขวบแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยควรทำอย่างไรดีใครมีวิธีหรือความรู้ช่วยให้ฟันน้องขึ้นไวบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยคะ(ขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับคนที่มีวิธีบอกคะ)

3 ตอบกลับ

จริงๆ ไม่ต้องทำอะไรนะคะแม่ ปล่อยตามธรรมชาติ ถึงเวลาก็จะมาเอง มีคนบอกไว้ว่า ฟันงอกช้าก็จะหลุดช้าค่ะ

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้น หลาน 1 ขวบ 3 เดือนก็ยังไม่ขึ้นค่ะ

ปล่อยตามธรรมชาติจ้า