เก้าอี้หัดนั่ง/เก้าอี้นั่งกินข้าวเด็ก

ของใหม่!! ยังไม่เคยใช้ เก้าอี้หัดนั่ง เก้าอี้ทานข้าวเด็ก สำหรับฝึกน้องให้หัดนั่งรับประทานอาหาร ถาดปรับระดับกว้างหรือชิดได้ 3 ระดับ ความสูงได้ 3 ระดับ - มีสายคาดป้องกันการตก - พับเก็บง่าย มีสายสะพายไหล่เคลื่อนย้ายเก้าอี้ได้ - ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย non toxic 100 % - ใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 6 - 48 เดือน ส่งต่อ 400฿ ID line : pkjeab21

เก้าอี้หัดนั่ง/เก้าอี้นั่งกินข้าวเด็ก
1 ตอบกลับ

มีขาต่อให้สูงขึ้นไหมค่ะ

5y ago

ไม่มีค่ะ