ผ่าคลอด

ขอความคิดเห็นแม่ๆที่ผ่าคลอดร.พ.รัฐกับร.พ.เอกชน หน่อยคะอยากรู้ไว้เป็นแนวทางท้องแรกด้วยอยากความแตกต่างของ2ที่ว่าแตกต่างกันยังไง

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเอกชนค่ะ ตอนผ่าแฟนเข้าไปถ่ายรูปได้ อยู่ด้วยได้ค่ะ บริการดี แต่ค่าใช้จ่ายนี่สิค่ะไม่ต้องพูดถึงเลย