มีคุณแม่ท่านไหนเป็นไมเกรนตอนท้องบ้างมั้ยคะปวดหัวหนักมากแบบไม่หายเลย มีวิธีปฏิบัติตัวอย่างไรกันบ้างคะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น ไม่อยู่ที่อากาศร้อน หาคนช่วยบีบที่บ่าเบาๆ ให้พอผ่อนคลาย งดใช้สายตามากๆ พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ ถ้าปวดมากแม่บ้านนี้ทานยาพาราฯ ยี่ห้อพานาดอล กล่องสีเงินค่ะ ออกฤทธิ์ไว ช่วยได้มาก

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰