แม่ๆบ้านไหนที่ลูกไม่สบายแล้วเจอหมอใช้เข็มเจาะแบบนี้บ้างค่ะ????

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกไม่สบายแล้วเจอหมอใช้เข็มเจาะแบบนี้บ้างค่ะ????
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าหาเส้นเลือดตามลำตัวยากก็จะย้ายมาเป็นที่หัวแทนค่ะ

6y ago

ยังดีค่ะที่ผ่านมันไปได้แล้วแต่บ้านนี้พึ่งเริ่มเองค่ะ😢

เจาะเพื่อ?? แล้วน้องปวดเป็นอะไรค่ะ