แบบนี้ท้องไหมค่ะคุณแม่ช่วยตอบหน่อย

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะคุณแม่ช่วยตอบหน่อย
19 ตอบกลับ

ถ้าท้องต่อให้ไม่ต้องเพ่งตามองยังไงก็ท้องค่ะ

ตรวจใหม่เลยคะ แต่เว้นระยะห่างนิดนึง

จำเป็นต้องตรวจซ้ำ ซื้อตรวจใหม่ค่ะ

ลองตรวจซ้ำนะคะ ภาพเหมือนแสงเงา

ตรวจใหม่ค่ะ เว้นอาทิตย์นึง

รองสักอาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ

ลองตรวจอีกครั้งนะคะ

ไม่ชัวตรวจใหม่เลยคะ

ตรวจใหม่ดีกว่าจ้า

ตรวจใหม่ชัวกว่า