คุณแม่บ้านไหนที่ท้อง6เดือนอาการเป็นยังไงกันบ้างค้ะ

ขอความคิดเห็นด้วยค้ะ?

19 ตอบกลับ

เริ่มปวดหลังค่ะแม่ แล้วก็กินเก่งมากก ตัวเล็กในท้องดิ้นเก่งค่ะ ดิ้นทีแม่ตื่นเลยก็มี

ตอนนี้ท้องได้6เดือน5วันน้ำหนักขึ้นมา10โล หมอสั่งควบคุมน้ำหนักและน้ำตาลแล้วคะ

ช่วง 6 เดือนตอนนั้นคือเริ่มกินเยอะมากค่ะแม่ กินไม่หยุดเลย555

ตอนนี้ 26w 6d รู้สึกปวด หลังมาก เวลาเดินเริ่มเหนื่อย

นอนไม่ค่อยหลับ เหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มที่

เริ่มนั่งพื้นไม่ได้แล้วปวดหลัง

6y ago

ตามเกณจ้าา

หน้าบวมมากเลยค่ะ