ปจด ล่าสุดเรามาวันที่ 29/7/67 ในรอบถัดไปก็ยังไม่มาค่ะ เลยมา 10 วันแล้ว ตรวจแล้วขึ้น 1 ขีด

ขอความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณวันที่ 3-4/8 มีเลือดสีน้ำตาลออกมาติดกระดาษทิชชูเวลาเราใช้ซับเวลาฉี่ค่ะ แค่นิดเดียว ไม่ได้ไหลแบบ ปจด แบบนี้มีโอกาสจะมีน้องไหมค่ะ

2w ago

ขอบคุณคร้า