ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด แล้วมีมูกใสปนเลือด ตกขาวสีน้ำตาล ออกมานิดเดียวเป็นมา4วันแล้ว แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ตรวจแล้วขึ้น1ขีด

ประจำเดือนขาด
1 ตอบกลับ

อีกสัก1-2อาทิตย์ ถ้า ปจด.ยังไม่มาค่อยตรวจใหม่นะคะ ครั้งนี้ถ้าท้องอาจจะเพิ่งฝังตัว

3y ago

อาการที่ว่า เป็นได้ทั้งอาการช่วงฝังตัว ไข่ตก รวมไปถึง ปจด.กำลังจะมาค่ะ เป็นไปได้หมด