ขอความคิดเห็น

ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะ คือลูกสาวถ่ายเป็นเลือดเมื่อวาน พาไปหาหมอแล้ว หมอยืนยันว่าคือเลือด และผลตรวจคือน้อง อุจจาระติดเชื้อ ก็ได้ยามากินที่บ้าน พอกลับมาปู่กับย่าน้องบอกว่านี่มันไม่ใช่เลือด เป็นแค่เศษกากอาหารแค่นั้น แล้วก็ว่า ต่างๆนานา ในความคิด้ห็นของแม่ๆคิดว่ามันควรเถียงไหม ควรรู้ดีกว่าหมอไหม รู้สึกเฟลมากที่มีแต่คนเห็นว่าเรื่องนี้คือเรื่องปกติ

ขอความคิดเห็น
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นแม่ หมอให้ยามาทาน ก้อหายค่ะ

สีจริงชัดกว่านี้นะคะ กล้องสว่างไป

หลายบ้านนะที่มี สว.เก่งกว่าหมอ

เชื่อหมอค่ะ