มีแม่ๆ คนไหนอยากส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก

ขอคนไม่โกงนะค่ะ ขอไอดีไลน์เดี๋ยวแอดกลับไปค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆไม่ค่อยแนะนำให้ซื้อค่ะ เพราะกว่าจะฟังได้ยินก็ลูกดิ้นพอดี ที่บอกว่าได้ตั้งแต่อายุครรภ์น้อยมันไม่มีจริงหรอกค่ะ รอนับลูกดิ้นดีกว่าค่ะ

ไม่แนะนำซื้อในนี้ค่ะ ถ้าซื้อเก็บปลายทาง คนโดนเยอะ