จะผ่าวันพุธนี้แล้วค่ะ

ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ มีวิธีกำจัดความกลัวอย่างไรกันบ้างคะ อันนี้คือกลัวจริงๆค่ะ คือแค่คิดร้องไห้ นอนไม่หลับ ใจสั่นตลอดเลยค่ะ กลัวความดันจะขึ้นมากค่ะ มีแต่ความกังวลในใจ ห่วงลูก ต่างๆนาๆ อธิบายให้ใครฟังก็เหมือนเว่อไปอะไรแบบนี้ค่ะ ผ่า รพ รัฐด้วยค่ะ เฝ้าไม่ได้ รู้สึกเหมือนอยู่คนเดียว ?

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ รพ.รัฐ ก็ไม่ได้แย่เสมอไป สวดมนต์ช่วยได้ค่ะ ตอนเราจะคลอดก็กลัว สวดมนต์ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองเลย ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอลูกแล้ว ต้องดีใจนะคะ

ไม่ต้องกลัวไม่ต้องกังวลจ้าแม่บ้านนี้ก็ผ่าโรงบาลรัฐสองท้องหมอพยาบาลเขาก็ดูแลดีเดี๋ยวเห็นหน้าลูกก็หายแล้ว..สู้ๆนะคะไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดแต่จะเจ็บแผลมากกว่าค่ะ😁