ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยจ้า เราฝากท้องที่คลินิกค่ะ แล้วก็ไปฝากที่ รพ. รัฐด้วยค่ะ แล้วเราจะคลอดแต่เลือกคลอดที่ ร.พ รัฐได้ไหมคะ โดยที่ไม่ได้ให้คุณหมอที่คลินิกคลอดให้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็ฝากที่ รพ.รัฐก่อนพอได้5เดือนไปฝากที่คลีนิคจนครบ 9เดือน แต่ตอนเจ็บท้องคลอดไปคลอดกับหมอคลีนิคไม่ทันเพราะไกล เลยแวะคลอดที่ รพ.รัฐ ก็คลอดได้ปกตินะคะ หมอก็ไม่ว่าอะไร

4y ago

ขอบคุณจ้า