ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ขอกำลังใจแม่ๆ ที่ต้องทำทุกอย่างเอง ทั้งที่มีพ่อของลูกและคนรอบข้างเต้มไปหมดหน่อยค่ะ ทั้งหาตัง ขับมอไซไปหาหมอเอง ซื้อของให้ลูกเอง โพสรักลูกอยู่คนเดียว 😥

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราพอรู้ว่าท้อง ก็ทำเองทุกอย่าง ทำงานไปด้วยจนตอนนี้จะ6เดือนแล้ว พอรู้ว่าท้อง ทางพ่อของลูกก็ไม่ช่วยเหลืออะไรเลย ตอนนี้สู้อยู่2คนกับลูก แย่กว่าแม่อีกน๊า แต่เราต้องเข้มแข็งเพื่อลูก

เราผัวยังขับรถไปส่งอยู่ค่ะ แต่ที่เหลือไม่ช่วยอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าจะตอนท้องหรือตอนคลอด 😂 สงสารตัวเองทำไมถึงได้เอาคนแบบนี้มาทำพันธุ์กันนะ สงสารลูกด้วยที่ได้พ่อแบบนี้