แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน

ขอกำลังใจจากแม่ๆเลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ไตรมาสที่3 พ่อของลูกทิ้งไปมีผู้หญิงคนใหม่เมื่อเดือนที่แล้ว เสียใจได้แต่อย่านานค่ะ ลูกทั้ง2คนเขามีแค่เรา เราต้องเข้มแข็ง😊✌🏻

แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน
112 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เคยเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้องแรก เราก็เลี้ยงเขามาได้จนอายุจะ5ขวบแล้ว เหนื่อยหน่อยแต่ความสุขมันมีมากกว่าค่ะ