7เดือน ไตรมาสที่3แล้วบ้านไหนยังทำงานหนักอยู่บ้างคะ

7เดือน ไตรมาสที่สุดท้ายเเล้วมีบ้านำหนยังทำงานหนักอยู่บ้างคะ บ้านนี้ไตรมาสสุดท้ายยังทำงานหนักอยู่เลยค่ะ 😂😂

1 ตอบกลับ

38+3ยังทำงานอยู่ค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยหนักเท่าไหร่ มีเดินเยอะนิดนึง 😁