แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน

ขอกำลังใจจากแม่ๆเลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ไตรมาสที่3 พ่อของลูกทิ้งไปมีผู้หญิงคนใหม่เมื่อเดือนที่แล้ว เสียใจได้แต่อย่านานค่ะ ลูกทั้ง2คนเขามีแค่เรา เราต้องเข้มแข็ง😊✌🏻

แม่เลี้ยงเดี่ยวตอนท้อง2 7เดือน
112 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเป็นกำลีงใจให้เสมอค่ะ ผู้หญิงเป็นเพศที่อข็งแกร่งและเก่งค่ะสักวีนนึงลูกจะรู้จะรักเราและสงสารเรามากกว่าใครๆ

เปนกำลัใจให้นะค้ะคุนแม่บ้านนี้ก้อเลี้ยงเดี่ยวค้ะคุนพ่อน้องเสียชีวิตตั้งแต่แม่ท้อง36วิค.ตอนนี้น้องได้14วันแล้วค้ะ

สู้ๆนะคะ อย่างน้อยกำลังใจหรือความรักของเราที่มีให้ลูก จะทำให้เด็กโตมาเเข็งเเรงทั้งร่างกายเเละจิตใจค่ะ ✌🏼💕

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊

ทางนี้ห่างกับพ่อของลูกตั้งแต่ 2 เดือน พอเข้าเดือนที่ 3 มันแอบไปมีคนอื่น ตัดขาดเลยจ้า เสียใจแต่ชีวิตต้องมูฟออน

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ เราก็กำลังเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วพ่อของลูกก็หายไปเลย😢

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็สู้ๆนะ ขอให้เราเป็นหญิงแกร่งลุกขึ้นยืนได้เร็วๆ และขอให้ลูกๆของเราเป็นคนดี

บ้านนี้ก็แยกกันตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือนค่ะ แต่ก็ต้องสู้ เพื่อลูก✌🏻 สู้ๆค่ะเรามันเลือดนักสู้อยู่แล้ว🤗

2y ago

ใช่ค่ะ เพื่อเจ้าตัวเล็กเนอะ สู้ๆไปด้วยกันจ้าแม่💓

บ้านนี้ตอนท้องพ่อน้องก็ไปมีหญิงอื่นค่ะพอคลอดหลงลูกมากเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยค่ะ แม่สู้ๆน่ะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูก และหลังจากนี้ขอให้ชีวิตพบเจอแต่เรื่องดีๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ลูกชาย พ่อทิ้งไปมีเมียใหม่เสียใจมากแต่ก็ส่งสารลูกในท้องค่ะ

สู้ๆนะค่ะนี้ก็ผิดกันกับครอบครัวแฟนไม่คอยมีคนให้กำลังใจเท่าไรเลยทั้งครอบครัวเรา