ขอกำลังใจจากแม่ๆ หน่อยค่ะ

ขอกำลังใจจากแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นเบาหวานแล้วตั้งครรภ์ ได้ 31 week แล้ว คุมอาหารได้ไม่ดีเลย เครียดมากค่ะตอนนี้ พยายามคุมอาหารแล้ว แต่เจาะน้ำตาลปลายนิ้วแล้วยังสูงอยู่ค่ะ แทบไม่ทานขนมหวานหรือของหวานเลย โหยของหวานมากตอนนี้ เริ่มเบื่ออาหารแล้ว กินแต่อาหารเดิมซ้ำๆ รสชาติส่วนใหญ่เน้นไปทางจืดๆ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ