ฝันร้ายกลายเป็นจริง???

เมื่อคืนเราฝันว่า..เราไปฝากครรภ์กับคุณหมอที่รพ.แห่งหนึ่ง คุณหมออัลตร้าซาวด์พบว่าน้องไม่ปกติ คุณหมอแนะนำให้เอาออก เราตื่นมาทั้งน้ำตาสะอึกสะอื้นเล่าให้แฟนฟัง ..เช้ามาแฟนรีบพาไปหาหมอและไปฝากครรภ์ที่รพ.เดียวกับที่ฝันเพื่ออัลตร้าซาวด์ดูน้อง (ก่อนหน้านี้ฝากครรภ์กับรพ.ประจำอำเภอไม่มีเครื่อวซาวด์) พอไปตรวจพบว่า..น้องไม่มีหัวใจ❤️? ฝันร้ายกลายเป็นจริงจนได้ค่ะ เสียใจที่สุดในชีวิตยิ่งกว่าโดนทิ้งเสียอีก ขอกำลังใจจากแม่ๆ หน่อยค่ะ ??? #10w3d

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ทำบุญบ่อยๆนะคะ น้องจะได้มาเกิดเป็นลูกเราอีก ดูแลสุขภาพตัวเองเยอะๆนะคะ

5y ago

🙏😭ขอบคุณนะคะแม่

สู้ๆ นะคะ......

5y ago

😭ขอบคุณนะคะแม่😭