ลูกเรา1ขวบ1เดือน24วัน น้องเพิ่งเสียชีวิตได้8วันด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว

ขอกำลังใจจากบรรดาแม่ๆหน่อยนะค่ะ คิดถึงลูกเหลือเกิน?

427 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆ บ้านนี้ก็เสียน้องไปตอนคลอดช่วงปลายเดือนมิถุนามาค่ะ แต่ยังดีที่ได้ท้องแฝด เลยยังมีอีกคนให้ต้องดูแลไม่งั้นคงเศร้าแน่ๆ

6y ago

ค่ะ

น้องไม่ทรมานแล้วนะคะคุณแม่ น้องได้หลับสบายแล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ น้องอยากมองลงมาเห็นคุณแม่เข้มแข็ง เพราะความสุขของแม่ก็คือความสุขของลูกนะคะ❤️

สุ้นะคะแม่ เข้าใจความรุ้สึกนี้ดี ไม่มีวันใหนเลยที่ไม่คิดถึง ร้องไห้ตลอดเวลา แต่เราจะต้องผ่านมาปัยให้ได้เพื่อคนที่ยังอยู่ สุ้ปัยด้วยกันนะคะ

เสียใจด้วยค่ะสู้ๆค่ะคุุฯแ่ม่จากนี้สักวันคุณแม่ตั้งท้องมีน้องอีกสักครั้งได้น้องกลับมาให่มทุกอย่างน่าจะดีขึ้นค่ะเป็นกำลังใจไห้คุณแม่ค่ะ

5y ago

ตอนตั้งครรภ์ได้28+3แล้วค่ะ เท่าๆกับที่น้องเสียไปเลย

#ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจนะค่ะ ตั้งแต่วันที่น้องเสียแม่ก็หยุดคุมกำเนิดแล้วก็ติดเลยค่ะ น้องเสียได้จะ6เดือนแล้ว แม่ก็ท้องได้24+2weeks แล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องจะต้องมองดูแม่และคิดถึงแม่มากๆอยู่บนฟ้าเหมือนกันแน่ๆ คุณทำหน้าที่แม่ที่ดีที่สุดแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ❤️

เอาใจช่วยนะคร่า แต่ตอนไปตรวจในครรภ์คุณหมอตรวจไม่เจอหรอคร่า ยังไงก็เอาใจช่วยนะคร่าสู้ๆนะคร่าแม่ น้องได้ไปอยู่บนสวรรค์สบายละ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ปล่อยปุ๊บติดเลยค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ..และขอให้เขากลับมาอยู่ด้วยเร็วๆค่ะ..คุณแม่ก็ทำจิตใจให้มีแรงและกำลังใจรอเขากลับมานะคะ..สู้..สู้

บ้านนี้ลูกชายคนแรกก็เป็นค่ะ รู้ว่าเป็นตอน 4 เดือนน้องเสียตอน 1 ขวบ 3 เดือน แม่สู้ๆๆนะตอนนี้มีน้องชายมาแทน 2 คนแล้วค่ะ

เสียใจกับเรื่องนี้ด้วยนะค่ะใครจะรู้มันจะเกิดขึ้นกับครอบครัวเราถือว่าเขาทำบุญมาน้อยล่ะกั้นค่ะคุณเเม่สู้ๆๆนะ