ลูกเรา1ขวบ1เดือน24วัน น้องเพิ่งเสียชีวิตได้8วันด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว

ขอกำลังใจจากบรรดาแม่ๆหน่อยนะค่ะ คิดถึงลูกเหลือเกิน?

427 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ น้องวัยกำลังน่ารักเลย น้องไปเป็นเทวดานางฟ้าตัวน้อยๆแล้วนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่เข้มแข็งไว้นะ😚

สู้ๆนะคะ เราก็เสียลูกชายด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวตอนเค้า 1 ขวบ 6 เดือน เหมือนกันคะ เข้าใจความรู้สึกดี

6y ago

น้องเสียไปนานยังค่ะ

เสียด้วยนะคะ มันยากที่จะทำใจแต่ต้องผ่านมันไปให้ได้นะทำร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์แล้วน้องจะมาเร็วนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องกลับมาเป็นแก้วตาดวงใจอีกคร้ังนะคะ สู้ๆค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ❤️

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ผ่านไปได้ สู้ๆนะคะ ฟิตร่างกายและจิตใจให้แข็งแรงเดียวน้องก็มาใหม่ค่ะ^^

เสียใจด้วยนะคะ น้องไปสบายแล้ว ทำใจให้สบายนะคะเมื่อเราพร้อมน้องจะมาอยู่กับคุณแม่อีกครั้งค่ะ✌✌

สู้ๆนะคะ หมั่นทำบุญให้น้อง รอเวลาที่พร้อมน้องจะได้มาเกิดเป็นแม่ลูกกันอีก เป็นกำลังใจให้นะคะ

เราขอขอบคุณทุกกำลังใจนะค่ะ ตอนนี้เราตั้งท้องได้28+3แล้วค่ะ แต่ท้องนี้ได้ลูกสาว ขอบคุณจริงๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ 😭😭😭 น่าสงสารน้องจังเลยค่ะ ขอให้น้องหลับสบายแล้วกลับมาเกิดกับคุณแม่ใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ยังไงคนที่ยังอยู่ก็สู้ต่อไปนะคะ หวังว่าสักวันน้องจะกลับมาหาใหม่นะคะ