ลูกเรา1ขวบ8เดือน ฟันผุข้างหน้าและข้างในก็เกือบจะผุแล้ว น้องกินนมขวด ลูกแม่ๆเป็นใมค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านกินนมขวดเหมือนกันค่ะ ตอนนอนก็ยังกินอยู่(รู้ว่าผิดนะคะแต่ผู้ใหญ่ที่บ้านก็ให้กิน) แต่โชคดีที่ลูกฟันยังไม่มีปัญหาอะไร แปรงฟันเช้า-เย็นค่ะ ตอนนี้1.4ปีค่ะ

พาไปหาหมอฟันค่ะ แม่แปรงฟันให้น้องกี่เวลาคะ ก่อนนอนกินนมก็ต้องแปรงฟันนะ