มีนัดผ่าคลอดวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2563 นี้แล้วจ้าาา

ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ ตื่นเต้นรอตั้งแต่วันนี้เลย วันจริงจะแค่ไหน เฮ้อ...?

67 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ​ บ้านนี้ก้นัดนอนรพ.28เมษา​ ผ่า29เมษาค่ะ​ สู้ๆนะคะคุณแม่ใกล้​จะได้เจอน้องแล้ว😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ สู้เช่นกันนะคะ 😘😘