มีนัดผ่าคลอดวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2563 นี้แล้วจ้าาา

ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ ตื่นเต้นรอตั้งแต่วันนี้เลย วันจริงจะแค่ไหน เฮ้อ...?

66 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ​ บ้านนี้ก้นัดนอนรพ.28เมษา​ ผ่า29เมษาค่ะ​ สู้ๆนะคะคุณแม่ใกล้​จะได้เจอน้องแล้ว😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ สู้เช่นกันนะคะ 😘😘

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ สู้ๆค่ะเอาใจช่วย และขอให้ได้เพศที่คุณพ่อคุณแม่ตั้งใจไว้นะค่ะ

เเข็ง​เเรงปลอดภัย​ทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ​ 😅เเอบอิจฉา​เเม่จังบ้านนี้อยากแตกมากๆคะ​ทนอึดอัดไม่ไหวเเล้วคะ

4y ago

😅☺️😁

ไม่เจ็บเลยค่ะแม่ แปปเดียวได้เจอตัวเล็กละค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ คลอดแล้วเอาน้องมาลงให้ดูด้วยนะคะ ☺️

สู้ๆน้ะค้ะคุนแม่ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้ะ

สู้ๆค่ะ รอเหมือนกัน ถ้าไม่ปวดท้อง คงจะคลอด 30เมษานี้ค่ะ

ขอให้ปลอกภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ แม่กี่wแร้วค่ะหมอนัดผ่า

พรุ่งนี้แล้ว สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ดีใจด้วยค่ะได้เจอน้องแล้ว

ขอให้ปลอดภัยตั้งแม่ตั้งลูกน่ะค่ะสู้ไปค่ะคุณแม่