มีนัดผ่าคลอดวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2563 นี้แล้วจ้าาา

ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ ตื่นเต้นรอตั้งแต่วันนี้เลย วันจริงจะแค่ไหน เฮ้อ...?

67 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยตั้งแม่ตั้งลูกน่ะค่ะสู้ไปค่ะคุณแม่

ขอให้ปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้สู้จ้า ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่อยๆนะค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ♥️

สู้ๆนะค่ะคุณแม่​ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ และลูกด้วยนะค่ะ

เอาใจช่วยค่า เจ็บแล้วก็ชื่นใจได้เห็นหน้าลูก

สู้ๆเด้อคะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 😄

สู้ๆคะแม่. ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน๊าา