กำหนดคลอด27เมษายน​นี้ยังเงียบอยู่เลย

มีเเม่คนไหนคลอดเเล้วบ้างไหมคะ

19 ตอบกลับ

วันเดียวกันกับแฟนผมเลยแต่มีอาการท้องแข็งปวดหลังเป็นแบบนี้หลายรอบมากเปนแล้วก้อหายไม่มีมูกเลือดต้องทำไงต่อคับ

4w ago

เเนะนำไปหาหมอนะคะ

กำหนด27 เมษาเหมือนกันค่า วันนี้38+5 แล้ว เมื่อวานได้กระตุ้นปากมดลูกมา ไม่รู้จะคลอดตอนไหน อยากคลอดแล้วว😂

4w ago

นี่ยังไม่ได้กระตุ้นปากมดลูก​เลยค่ะ​ ติดช่วงสงกรานต์​

กำหนดคลอด 27เมษา เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีท่าทีว่าน้องจะคลอดออกมาเลย แต่มีอาการเจ็บหน่วงๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 29 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดอีกที 27 เมษา ดูว่าจะผ่าคลอดหรือให้ยากระตุ้นค่ะ

กำหนด24 เมษายน ยังเงียบอยู่เลยจ้า โดนพี่หมอกระตุ้นเมื่อวาน ยังไม่มีอาการอะไรแปลกๆเลย

กำหนดคลอด21ค่ะบ้านนี้แต่ยังไม่แตกเลยมีแต่ปวดท้องน้อยและท้องแข็งปั้นค่ะไม่ถี่มาก

กำหนด30เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ โดนกระตุ้นไปวันที่17ที่ผ่านมา

4w ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แอบแตกแล้วค่ะเมื่อวาน กำหนดคลอด24เมษา

4w ago

เเม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอด24เมษา เงียบมากค่ะ เมื่อวานหมอนัดไปตรวจปากมดลูก ยังไม่เปิดเลยค่ะ😅

แอบแตกแล้วค่า กำหนด 28 เมษา คลอดจริง 12 เมษางับ 🤭

กำหนดคลอด28 เม.ย.แต่วันที่8ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ😂

4w ago

ขอให้เเข็ง​เเรงทั้งเเม่ทั้ง​ลูก​นะคะเเม่🥰