อยากถามหน่อยครับ กำหนดคลอด30เมษายน 2563 ตั้งครรภ์ประมาณเดือนไหนครับ

อยากรู้ว่าตั้งครรภ์เดือนไหน

5 ตอบกลับ

นับย้อนกลับไป40วีคค่ะ แต่การนับอายุครรภ์จะเริ่มนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายนะคะ ไม่ใช่วันมีอะไรกันหรือวันไข่ตก ฉะนั้นนับย้อนกลับแล้วบวกลบวันไข่ตกเอาเองค่ะ

ปจดเดือนสุดท้ายน่าจะกรกฎา ตั้งครรภ์น่าจะสิงหา เพราะกำหนดคลอดใกล้กันกับบ้านนี้เลย

ประจำเดือนสุดท้ายเดือนก.ค 62ค่ะแม่ก็กำหนดคลอดสิ้นเดือนเมษาเหมือนค่ะกัน

เดือนกรกฎาคมค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 4 เมษายนเดือนเดียวกันเลย

กค 62

4y ago

ใช่แล้ว