ขวดนม

ขวดนมแบบไหน ที่ใช้แล้วไม่ขุ่นบ้างค่ะ และราคาถูกด้วยค่ะ????

1 ตอบกลับ

ถ้าขวดใสราคาถูกจะเป็นยี่ห้อ pureen กับ attoon ค่ะ ทำจาก Triton ถ้าขวดสีขุ่นๆอยู่แล้ว ทำจาก PP มีหลายยี่ห้อ แต่ขวดที่ใช้แล้วจะไม่ขุ่นลงเป็นขวดสีชาค่ะ แพงกว่ามาก