ขนาดขวดนมน้อง

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เริ่มเตรียมของต้องซื้อขวดนมไซร์อะไรคะ เเล้วน้องกินวันนึงกี่ขวด ล่ะขวดต้องเพิ่มไซร์อีกกี่เดือน🥹 #ใกล้คลอด #ขวดนมแบบไหน #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บ้านค่ะ แรกเกิดใช้จุกไซส์ s บางคนใช้ขวดนม 2 ออนซ์ ส่วนตัวใช้ขวด 4 ออนซ์ กับ 5 ออนซ์ บ้านนี้ซื้อ 8 ขวด ค่ะ