ขวดนม

ขวดนมยีห้ออะไรคะ ที่จุกเสมือนดูดนมแม่

24 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้เนเจอร์ค่ะ ราคาสบายหน่อย ไม่รุ้ว่าเหมือนนมแม่มั้ยนะคะ แต่น้องดูดตั้งแต่แม่มาทำงานตอนน้องได้2เดือน แม่กลับบ้านน้องก็ดูดเต้าได้ปกติ

แค่ซื้อจุกนมสีเหลืองไซส์sน้องก้กินค่ะ เพราะบ้านนี้ทีเเรกก้ไม่ยอมกินเหมือนกันพอเปลี่ยนจุกนมน้องกินค่ะเพราะจุกนมสีเหลียงมันนิ่มเสมือนนมแม่

ต้องลองคะ บ้านนี้มีทุกแบบที่แม่ๆบอกมาavent pegions natur pureen บลาๆๆๆๆ สุดท้ายคนทานเค้าเลือกเองคะ ลูกแม่เลือกให้ pegions เข้ารอบและใช้มาตลอด

มีหลายยี่ห้อ หลายราคาด้วยค่ะแนะนำลองเสริชgoogleเทียบๆราคายี่ห้อเอาตามคุณแม่สะดวกดีกว่านะคะถูกแพงต่างกันไป

ขอบคุณแม่ๆๆทุกคอมเม้นนะคะ แม่จะค่อยๆๆศึกษาดูนะคะ เพราะส่วนไหญ่ตั้งใจจะไห้น้งดูดจากเต้าช่วง 3เดือนแรกคะ

แม่บ้านนี้ใช้เนเจอร์ค่ะน้องไม่เอาพีเจ้นราคาไม่แพงด้วยพอดีน้องดูดนมแม่เป็นหลักเนเจ้อดีค่ะ

บ้านนี้ใช้Avent ค่ะซื้อในshopee ตอนนี้ลูกกินเต้าสลับขวดได้สบายเลยค่ะ

หลากหลายยี่ห้อ หลายราคาเลยค่ะ ค่อยๆหาข้อมูล

มีหลายยี่ห้อคะ ที่เราเคยใช้คือของพีเจ้นคะ😊

มีหลายยี่ห้อค่ะ เห็นส่วนมากใช้พีเจ้น