น้ำนม

ขวด 4 ออนซ์เอาไม่อยู่แล้วจ้า ขนาดนี้ยังไม่เกลี้ยงเต้าเลย ?

น้ำนม
73 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีเพื่อนที่น้ำนมเยอะ ทั้งปั๊มทั้งให้ลูกเข้าเต้า ทำไมเต้านมถึงอักเสบค่ะ ถามหมอหมอก็ไม่ได้บอกอะไรบอกแค่ว่าปกติของแม่น้ำนมเยอะ งงเลยค่ะ

4y ago

นมจะนิ่มลงเเละเต้าจะไม่แข็งคะ สังเกตุหยดน้ำนมคะ เขาจะหยดช้าๆ เเสดงว่าหมดเต้าคะ