น้ำนม

ขวด 4 ออนซ์เอาไม่อยู่แล้วจ้า ขนาดนี้ยังไม่เกลี้ยงเต้าเลย ?

น้ำนม
73 ตอบกลับ

น้ำนมเยอะมากเเม่ อยากทำสต้อกเเต่ลูกม่เอาขวดเลย เดะเเม่ต้องไปเรียนคงลำบากเเน่ๆ อิจฉาคนที่นมน้ำเยอะ😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สต็อคไว้น้องไม่เอาขวด บางทีนมคัดไม่ทัน เอามาละลายแก้ขัดนางรู้ว่าไม่ใช่หัวนมนางปิดปากสนิทเลยค่ะ 🤣🤣🤣 จุกพีเจ้น ขวดคอกว้าง อะไรก็เอานางไม่ได้